Chương trình học tiếng anh giao tiếp tổng quát qua điện thoại cung cấp tất cả những kĩ năng ngôn ngữ cần thiết trong giao tiếp hằng ngày. Tiếng anh qua điện thoại chú trọng vào việc giúp người học cảm thấy tự tin hơn và thoải mái hơn khi trò chuyện với giáo viên bản xứ. Không giống như những chương trình học khác, học tiếng anh qua điện thoại là chương trình được thiết kế theo sát với nhu cầu cụ thể của mỗi cá nhân.

Thuận lợi:

  • Chương trình học được thiết kế đáp ứng nhu cầu của người học.
  • Tài liệu học tập được cung cấp miễn phí.
  • Chương trình học 1 thầy 1 trò với giáo viên bản xứ.

Chương trình học:

Sau khi đăng kí và làm việc với đội ngũ tư vấn , chúng tôi sẽ cung cấp bài học chính xác theo nhu cầu của bạn, vì thế không có chương trình học nào giống nhau.

Kỹ năng nghe – nói và hội thoại

Chương trình tập trung tối đa vào kĩ năng nghe nói và hội thoại sử dụng trong nhiều tình huống của đời sống hằng ngày. Nếu như bạn lo lắng khi phải nói chuyện điện thoại bằng tiếng anh hay bạn sắp tham dự một cuộc họp mà tiếng anh là ngôn ngữ chính thì khóa học này sẽ giúp bạn tự tin và lưu loát hơn.

Cấu trúc ngữ pháp được sử dụng hằng ngày

Chương trình học giúp bạn ôn lại cấu trúc ngữ pháp được lồng ghép vào những bài học hằng ngày. Điều này giúp người học sử dụng và cải thiện ngữ pháp một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến mục tiêu quan trọng nhất là giao tiếp những tình huống thực tế trong cuộc sống.

Từ vựng

Khác với những chương trình học thông thường, người học sẽ không học từ mới qua tài liệu, giáo trình mà học trực tiếp với giáo viên qua nhiều bài học và phương pháp khác nhau như thảo luận chủ đề trực tiếp, đọc báo hằng ngày, tham quan website…

Nghe thử bài học mẫu

Liên hệ tư vấn: 0909.277.975 (Ms.Trang)